buy viagra buy valium Thêm biểu tượng cảm xúc vào bình luận Facebook | Thủ thuật | Tin tức

Thêm biểu tượng cảm xúc vào bình luận Facebook

Đây là món đồ chơi mới Cho Facebook

Gần đây, ngoài biểu tượng cảm xúc bình luận Facebook chính thức làm cho mọi người cảm thấy nhàm chán, và mình đã sưu tập toàn bộ và tìm ra trang web mới giúp cho bạn có thêm nhiều biểu tượng hơn trong facebook. Trong số này là thường xuyên dựa trên biểu tượng cảm xúc ascii và được sửa đổi. Đối với người dùng máy tính để bàn, cách dễ nhất để bắt đầu có một số biểu tượng mới lạ, vui vẻ và để cài đặt "Cảm Nhận Biểu tượng" trên các trình duyệt add-on cho Firefox, Safari, hoặc Chrome.

 

Biểu tượng cảm xúc Facebook Cho Bình luận

Bạn có thể xem chi tiết tại trang” thiet ke website”, “ thiet ke web

Bạn có thể tải xuống các tiện ích cài thêm của trình duyệt ở đây

Các mặt cười xuất hiện một cách chính xác cho "hầu hết" những người mà không chạy các tiện ích này. Một vài biểu tượng tuy nhiên, và đôi khi hiển thị như hình vuông ngẫu nhiên.

thiet ke website, thiet ke web

Cách tốt nhất để cập nhật về những thay đổi tiện ích của điều này là để thích trang Facebook của họ. Những bạn có thể nhận biết 1 cách dễ dàng hơn bạn có thể thử nghiêm trên facebook của mình là tốt.

thiet ke website, thiet ke web

Chỉ cần biết rằng nếu một người bạn của bạn đề cập đến một số "hình vuông lạ" mà bạn đăng trên facebook, đó có thể chỉ là họ không có thể nhìn thấy một trong những biểu tượng cảm xúc. (Mặc dù, không giống như nhiều đồ chơi đồ họa trước đây, hầu hết trong số các biểu tượng này không yêu cầu mọi người phải xem chúng bằng các tiện ích khác một cách khó khăn.)
Hy vọng các biểu tượng này có thể làm thêm trang Facebook của bạn vui hơn và lạ mắt với mọi người khi comment!

Tag: thiet ke website, thiet ke web, seo google, to chuc su kien.